Dù biết tâm trạng bây giờ pé cũng buồn như anh, nhưng thời gian lỗi đau cũng sẽ qua đi. xin lỗi pé, anh suy nghĩ đắn đo lắm mới rám nói ra điều này, sợ nói ra pé sẽ buồn ..!! nhưng không nói thì anh thấy có lỗi với pé ..!! nói ra những điều mà anh không muốn nói ra chút nào ..!!
Cuộc đời có gặp gỡ, có chia ly, chia tay sẽ tốt cho cả hai ..!! Đừng buồn, pé nhé bởi anh chẳng thể mang hạnh phúc đến cho pé được ..!! Hãy quên anh đi và tìm hạnh phúc mới. Sẽ có một người con trai khác tốt hơn anh đến bên pé và mang lại cho pé những tiếng cười ..!! Tình chỉ đẹp khi còn rang rở phải không pé? đừng buồn pé nhé ..!!
Anh nói chia tay pé, nhưng con tim anh vẫn mãi mang bóng hình pé, vẫn mãi yêu pé. Anh yêu pé anh mới phải quyết định như vậy ..!! mong pé hãy hiểu cho anh, Anh sẽ chôn chặt tất cả những kỷ niệm vào trái tim mình ..!! anh tin rồi pé sẽ tìm được người con trai khác, người con trai pé sẽ yêu, pé sẽ nắm tay người ấy cùng đi trên con đường hạnh phúc ..!!
Cảm ơn pé thời gian qua đã luôn bên anh, tha thứ và bỏ qua nhưng câu nói, câu hỏi ngu ngốc của anh ..!! Hãy mạnh mẽ lên pé nhé, đừng buồn khi mình đã chia tay … pé sẽ không bao giờ mất anh cả, trái tim anh vẫn mãi thuộc về pé ..!! Có chăng là anh mất pé, anh biết sau một thời gian, bóng hình anh chỉ còn là kỷ niệm và pé sẽ tìm được tình yêu mới cho mình ..!! pé biết vì sao anh lại chia taypé khi mình vẫn còn rất yêu nhau chứ, những gì anh làm cũng chỉ vì để pé được hạnh phúc mà thôi ..!!
Cảm ơn pé thời gian qua đã luôn bên anh, quan tâm anh, những ngày bên pé là những ngày hạnh phúc đối với anh ..!! Cảm ơn pé đã cho anh biết thế nào là hạnh phúc khi yêu và được yêu ..!!
Hãy thật vui và thật hạnh phúc pé nhé ..!! Dù rằng những ngày tiếp theo con đường pé đi sẽ không có anh… Nhưng pé đừng buồn bởi pé không hề cô đơn, vì anh luôn dõi theo pé và luôn cầu chúc cho pé được hạnh phúc… anh mãi yêu pé ..!!