Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Lá thư gửi cho người anh yêu - Hương

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
jkharryhuy
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tâm trạng : tired
Nam
Tổng số bài gửi : 2
Age : 26
Đến từ : Hồ Chí Minh
Châm ngôn sống : The only easyday was yesterday
Số lần được cám ơn : 3
Điểm : 31097
Ngày tham gia : 17/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Lá thư gửi cho người anh yêu - Hương   Thu Dec 17, 2009 7:21 pm

Huy đã chuẩn bị lá thư này cũng như món quà cho sinh nhật Hương từ cách đây một tuần. Đối với Huy ngày sinh nhật là một ngày rất đặc biệt, và ngày sinh nhật của Hương đối với Huy lại càng đặc biệt hơn nữa.

Chính vì Huy đã chuẩn bị lá thư từ trước nên Huy có đủ khả năng ý thức được những gì mình viết trong lá thư này.

Đây là lá thư viết tay đầu tiên mà Huy viết cho Hương. Huy viết lá thư này với tất cả sự chân thành trong tình cảm. Huy là một người không giỏi ăn nói nên Huy đã quyết định đặt hết tình cảm mình vào trong lá thư này. Huy hi vọng lá thư này sẽ thay Huy nói hết những lời trong lòng Huy muốn nói với Hương.

Huy còn nhớ rõ vào một ngày trong tháng 11-2008, hôm đó là ngày Hương bị cảm, lúc đó Huy thấy lo lắm, Huy nhắn tin hỏi thăm Hương và Hương nói rằng Hương không sao hết, Hương đã uống thuốc rồi cũng đã bớt nhiều nên Huy mới yên tâm. Vào thời gian đó Huy đã thích Hương lúc nào cũng không biết. Rồi Huy nhớ lại thời gian Huy nằm bệnh viện, Hương là người bạn duy nhất nhắn tin hỏi thăm Huy. Huy đã rất vui vì Huy biết rằng trong cuộc sống này vẫn còn có người quan tâm đến mình.

Huy đã tập viết nhật ký, Huy muốn ghi lại những cảm xúc của Huy đối với Hương, Huy muốn giữ lại mọi kỷ niệm. Huy giữ lại từng tin nhắn mà Hương nhắn cho Huy để những lúc Huy đánh mất niềm tin trong cuốc sống, Huy sẽ nhớ lại những gì mà Hương đã động viên Huy. Huy ghi âm lại mọi cuộc gọi giữa Hương và Huy vì Huy hi vọng sẽ luôn nhớ đến giọng nói của Hương. Huy đã bỏ ra hơn một tháng để phục hồi lại hai tấm ảnh Huy và Hương chụp chung hôm Lễ Trưởng Thành mà chị Huy đã vô tình xóa đi…

Huy rất muốn nói cho Hương biết một điều: Có những lần Huy nói chuyện tình cảm của Huy và Hân với Hương, thật sự trong lòng Huy chỉ muốn được nói chuyện với Hương, đó chỉ là cái cớ mà Huy đặt ra. Huy thật sự xin lỗi nếu việc này làm Hương buồn nhưng Huy luôn tin tưởng ở Hương nên Huy không muốn tiếp tục giấu Hương.

Hương biết không, những cuộc nói chuyện giữa Huy và Hương, Huy luôn cố gắng nhớ và ghi lại từng lời từng chữ trong nhật ký của Huy. Huy rất muốn nói rằng: Huy gặp Hương là một sự may mắn trong cuộc sống của Huy, nếu không có Hương, có lẽ Huy đã không có đủ nghị lực để tiếp tục. Hương là người con gái đầu tiên khiến Huy thay đổi, Hương là người con gái đầu tiên mà Huy tiếp xúc nhiều nhất, Hương cũng là người đầu tiên đã chia sẻ rất nhiều việc mà không ai khác đã chia sẻ với Huy. Hương đối với Huy thật sự rất quan trọng.

Huy nghĩ Hương vẫn còn nhớ chuyến đi Đà Lạt năm lớp 12. Những ngày ở trên Đà Lạt lúc nào Huy cũng thấy lòng mình thật trống vắng. Huy nhắm mắt lại và rồi hình ảnh Hương hiện lên trong suy nghĩ của Huy. Huy đã tìm được câu trả lời. Huy đã không gặp người mà lẽ ra hằng ngày đi học Huy đều gặp. Huy nhận ra được tình cảm của Huy dành cho Hương có lẽ đã quá rõ ràng. Huy không thể nào tự gạt mình nữa, Huy phải chấp nhận nó nhưng Huy biết Huy không thể nào nói ra vì vậy Huy đã chọn cách duy nhất là giữ kín tình cảm đó trong lòng.

Sau khi thi tốt nghiệp xong, Huy đã nói rằng Huy rất muốn Hương tặng cho Huy một món quà làm kỷ niệm, Huy nghĩ chắc Hương vẫn còn nhớ. Hôm đi Đầm Sen, Huy đã bỏ buổi phỏng vấn xin việc trong ngày hôm đó chỉ để nhận được món quà của Hương. Món quà mà Hương đã tặng Huy là một cái chuông trắng, bao bên ngoài là một lớp giấy kiếng kèm theo một sợi dây được thắt hình chiếc nơ màu xanh. Và Huy đã để món quà đó vào balô của Huy, Huy mang theo khắp nơi, Huy đi làm, Huy đi học, Huy đi công việc. Món quà này như là sự hiện diện của Hương đối với Huy. Huy muốn mình bao giờ cũng biết rằng mình sẽ không đơn độc, Hương sẽ luôn bên cạnh Huy, giúp cho Huy có thêm tự tin và nghị lực vào con đường mà mình đang đi.

Sau lần đó, Huy đã không còn gặp Hương, Huy hi vọng mình sẽ quên được Hương. Nhưng không, Huy càng nghĩ đến Hương nhiều hơn. Suốt thời gian Huy ôn thi Đại Học, Huy luôn nghĩ về Hương, Hương đã luôn động viên Huy, và Huy sẽ không làm Hương thất vọng, tình cảm mà Huy dành cho Hương đã giúp Huy có đủ ý chí, sự quyết tâm. Tình cảm Huy dành cho Hương càng lúc lại càng nhiều hơn, mỗi ngày nó lại lớn mạnh hơn, càng lúc Huy càng không kiểm soát được nó. Huy nhớ Hương càng lúc càng nhiều hơn. Huy nhớ đến khuôn mặt Hương, nhớ đến nụ cười, nhớ đến dáng đi của Hương. Cho dù Huy làm gì, tâm trí Huy lúc nào cũng tràn ngập những hình ảnh về Hương, nó như một thước phim chiếu đi chiếu lại nhiều lần. Huy nhận ra rằng mình không thể tiếp tục giấu tình cảm này nữa.

Ngày 19-11-2009.
Hôm đó Huy đi học liên tục từ 7h sáng cho đến 4h30 chiều. Huy đã rất mệt mỏi nhưng rồi Huy nhận được điện thoại của Hương. Huy biết đây là cơ hội để Huy có thể gặp được Hương. Mặc dù hôm đó Huy còn rất nhiều bài phải làm nhưng Huy đã bỏ tất cả, Huy muốn được gặp Hương. Hôm đó thực sự là một ngày rất tuyệt vời.

Cho đến ngày 28-11-2009.
Đây chính là hôm mà Huy đã nói ra hết mọi thứ với Hương. Huy đã không thể tiếp tục giữ kín tình cảm ở trong lòng. Huy tin rằng tình cảm mình dành cho Hương là thật lòng. Huy nhớ Hương đã hỏi Huy rằng tình cảm của Huy đang ở mức độ nào. Cho đến lúc Huy viết lá thư này, Huy có thể trả lời với Hương rằng tình cảm Huy dành cho Hương lớn hơn tất cả những gì Huy có thể ghi trong lá thư này, nó lớn hơn những gì Huy có thể nói. Tình cảm này đủ lớn mạnh để có thể thay đổi toàn bộ con người Huy, nó đủ lớn mạnh để mang lại cho Huy niềm tin và nghị lực trong cuộc sống của Huy. Nó cũng đủ lớn mạnh để giúp Huy cảm thấy mình trưởng thành hơn, giúp Huy hiểu rõ được trách nhiệm về những gì mình nói và mình làm. Tình cảm này Huy biết đã vượt xa tình cảm thích một người, Huy tin rằng đó là tình yêu mà Huy dành cho Hương. Hương đã từng nói với Huy rằng có thể Huy chưa gặp được một người con gái thực sự Huy yêu. Huy rất muốn nói rằng trái tim của Huy nhỏ lắm, nó chỉ có thể chứa được một người mà thôi. Và Huy biết rằng vị trí đó đã dành cho Hương, sẽ không ai khác thay thế được.

Huy biết chỉ nói xuông thì không làm được gì. Huy sẽ luôn tìm cách chứng minh tình cảm của mình. Huy hi vọng sẽ đến lúc nào đó Hương sẽ chấp nhận nó. Huy cũng tin rằng thời gian sẽ chứng minh tình cảm mà Huy dành cho Hương. Huy tin rằng tình cảm này sẽ không bao giờ phai nhạt.

Hương đã giúp Huy hiểu rằng mỗi người đều có cơ hội trong cuộc sống. Có thể cơ hội đó sẽ không đến lần thứ hai. Đây có lẽ là cơ hội duy nhất của Huy để nói với Hương: Tình cảm Huy dành cho Hương đã giúp Huy vượt qua sự rụt rè của mình, giúp Huy vượt qua tất cả những định kiến mà Huy tự đặt ra, Huy sẽ không bao giờ từ bỏ cho dù Hương không chấp nhận nó.

Huy rất muốn Huy sẽ là người mang lại cho Hương niềm vui và sự hạnh phúc nhưng Huy biết có lẽ Hương đã chọn được người khác. Huy chỉ hi vọng rằng Huy sẽ là người mà Hương nghĩ đến mỗi khi Hương cần sự giúp đỡ, Huy sẽ là người chia sẻ với Hương những lúc Hương cảm thấy cô đơn và buồn bã, Huy sẽ là một bờ vai vững chắc để Hương có thể tựa vào khi Hương cảm thấy rằng cuộc sống này thật khắc nghiệt, Huy hi vọng Huy sẽ là người có thể giúp Hương đứng dậy, lấy lại niềm tin mỗi khi Hương vấp ngã trong cuộc sống.

Huy cảm thấy mình rất may mắn vì đã gặp được Hương trong cuộc đời này. Hương đã và sẽ mãi mãi là người con gái đẹp nhất trong lòng Huy. Huy luôn muốn mang lại những điều tốt nhất dành cho Hương, Huy sẽ luôn luôn cầu chúc cho Hương được hạnh phúc trong chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống.

PS:

Cảm ơn Hương đã giành thời gian để đọc lá thư này của Huy. Hi vọng Hương sẽ thích món quà mà Huy tặng.

Lá thư này sẽ được gửi cho người tôi yêu vào ngày 26-12-2009. Tôi không hi vọng lá thư này có thể làm cho em yêu tôi. Tất cả những gì tôi muốn là em hiểu rõ hơn về tình cảm tôi dành cho em
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Lá thư gửi cho người anh yêu - Hương

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu :: Những bức thư tình hay nhất :: Thư tỏ tình-