Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Gửi người con gái phụ tình 01658135067

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nhonhauhoai8491
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nam
Tổng số bài gửi : 36
Age : 33
Đến từ : Thanh Hóa
Châm ngôn sống : Làm người cần thực hiện: Nhẫn+Nhịn+Hiếu+Nghĩa+Tài+Đức+Tâm+Tình: Hotline_0978951821
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 27338
Ngày tham gia : 05/01/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: Bình Thường
Hài hước:
30/50  (30/50)
Nội tâm:
70/50  (70/50)

Bài gửiTiêu đề: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Sun Jan 23, 2011 8:10 pm

Tình Yêu đã không còn!...
Anh biết khi em đã quyết định rời xa anh, dù không có anh em vẫn luân hạnh phúc vui vẻ hạnh phúc, em vẫn sẽ là em nhưng anh chẳng phải là anh nữa anh cũng thay đổi và sự thay đổi đó cũng chính là tình yêu niềm tin anh đã không còn nữa, anh biết em cũng mong anh vui vẻ hạnh phúc nhưng nối đau trong lòng anh anh sẽ không thể vơi đi, vì em đã mang theo tất cả niềm tin và những gì hạnh phúc nhất, nào những đữa con của anh và cũng là máu tử của em “một giọt máu đào hơn ao nước lá” em còn từ bỏ được huống gì là anh, em đã bỏ đi những gì tốt đẹp nhất thậm chí tình yêu em dành cho anh trước đây. nó như là cơn gió bay qua em quay nó chẳng là gì nữa anh làm sao để vui vẻ khi em đã dành cho anh một trận đòn điếng người như vậy chứ, em đã quên đi tất cả chỉ vì một người con trai khác, nhưng có bao giờ em nghi đến nối đau của anh không. Anh có thể quên em anh có thể ghét bỏ vì sự phản bội của em dành cho anh. nhưng anh làm sao quên được em đã bỏ đi giọt máu của anh, và những khoảng thời gian chung sống hạnh phúc bên em hơn một năm trời bên nhau như vợ chồng dẽ dàng quên đi vậy sao. em có một tình yêu mới tất nhiên em sẽ quên đi mỗi tình cũ thiếu niềm tinn để mang lại hạnh phúc cho em rồi.
Anh luân quay em là người vợ mà anh yêu quý nhất, tin tưởng nhất nhưng em quá ít kỷ em có biết không, anh xa em cùng là để anh sét lại tình yêu anh dành cho em như thế nào, nhưng anh không thể nói là anh không yêu em nữa mà tình yêu anh dành cho em nó chỉ càng lớn hơn mà thôi, thậm chỉ anh xa là công việc gia đình anh, thậm chí em không chia sẻ với anh mà em đã đánh mất đi tình yêu và những lời em đã hữa với anh đó chỉ là sự giối trá mà thôi.
Em đã hy sinh tất cả cho anh nhưng em không giám dành cả cuộc đời của mình và cùng anh xây dựng hạnh phúc bên nhau, cái em cần là đồng tiền mà thôi. Hơn một năm chung sống bên em anh không hiểu được tính em hay sao, em mong anh hạnh phúc Ư mong anh vui vẻ sao, thấy anh gầy ốm em thấy thương sao, anh cam ơn sự quan tâm của em. đứng có dối trá anh nữa anh quá đủ để đau rồi em có biết không nếu thực sự em tôn trọng những lời em hữa với anh những gì em đã hy sinh và trao anh, thì em còn rời xa anh làm gì. sự thiếu niềm tin vào tình yêu hạnh phúc đó là tình yêu của em mà em muốn dành cho anh sao, em nghĩ anh cần thứ tình yêu đó sao, tình yêu của anh nó luân đi kèm với hạnh phúc chư không phải những sự vui vẻ lên dường với em, những gì em trao anh em đã dễ dàng quên đi thì em hãy quên tất cả đi.
Em hạnh phúc thì cứ vui vẻ hạnh phúc đi cảm ơn lòng tốt của em rất nhiều anh biết tự lo cho mình. Em không còn quay anh là bạn nữa thì em cũng đừng nói gì cả em nói ra chỉ làm anh thêm đau lòng ma thôi em có biết không, đến bây giờ em cho anh câu trả lời tinh yêu của em dành cho anh là gì kết quả sẽ ra sao, em rất hài lòng rồi đúng không. Lời nói của Bố Mẹ em để đau bạn bè em để đau. những người thân nhất của em em không thèm tôn trọng mà em còn dành những gì đau khổ sốc nhất thì em còn mong anh làm gì chẳng phải trước đây em không nói với anh lời gì nữa sao, giờ em cũng đừng mong anh điêu gì cả. Những gì anh có những gì anh thay đổi vì một người phụ bạc phản bội anh thôi. Anh là con người vậy đấy anh là con trai nhưng anh cũng biết yêu biết hận, anh cũng có long tự trọng của anh.
Giờ em đã hài lòng vui vẻ đạt mục đích của em rồi gắng mà sống cho hạnh phúc riêng mình đi.
Những lời hữa ở đau, những tâm sự chia sẻ ở đau hết rồi, và những hy sinh kỷ niệm em đã để đau, những thông cảm tha thứ ở đau em đã quên hết rồi thì đừng nói lên điều gì nữa chỉ làm lòng anh thêm buồn thêm mà thôi.
người đã ra đi vì lý do gì. thì đừng hối hận nứa và đừng nói thêm điều gì nữa, lúc em ra đi cũng là lúc anh phải chấp nhận sự đau khổ quạnh hưu trong căn phòng trọ đơn sơ nhưng nó đã từng mang đầy sự ấm áp vui vẻ hạnh phúc,nhưng em đã dẫn một người con trai khác em yêu chưa đày một tháng về phòng ngủ lại đó và những ngày đi làm về hang tuần em không them về phòng nữa vậy em ngủ đau ở đau, tình yêu của em rất mạnh mẽ, nhưng em đã trả cho anh một đòn bất ngờ như vậy anh không đau sao nếu anh là người phản bội em thì em sẽ ra sao, em thư đứng về trường hợp của an hem nghi xem nó sẽ ra sao,nhũng gì ra đi thì đã ra đi cả rồi, nhưng anh vẫn quay em là bạn là người em gái của anh. anh luân quay em là người mà anh yêu quý và tôn trọng nhất nhưng anh và anh cũng đã sắn sang để tha thứ thong cảm cho em mong em quay lại và dành cho anh một cơ hội nhưng anh lại nhận được sự oán hận và tranh xa của em, thì hãy để thời gian nó sẽ xoa diu nối đau của anh là đủ rồi? anh không có tài để giàu có, anh là người tỉnh lẻ lên hà nội học hành làm ăn anh không phải là người có cái sổ đỏ ở đất hà nội này, để làm nơi trú ngụ của em. Em tháy anh yếu đuối tháy anh thiếu niềm tin vậy sao, em xa anh vì lý do đó sao. Anh quá hiểu long em rồi thôi em đừng noi them điều gì nữ vậy là anh cám ơn em và đủ rồi. em hãy làm con người lạnh lung và không mơ miệng nói với anh như lúc em mới rời xa anh nữa. cũng được vì anh chỉ là người để em khinh bỉ mà thôi.
Anh chúc em luân hạnh phúc vui vẻ bên người mà em yêu thương?...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cameranewvn.mov.mn
tienhoanht93
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nam
Tổng số bài gửi : 244
Age : 25
Đến từ : THPT Ngọc Tảo_Phúc Thọ_Hà Tây
Châm ngôn sống : Sợ cảm giác yêu thương..sợ trái tim biết nhớ..sợ hạnh phúc đến rồi..hạnh phúc lại ra đi...
Số lần được cám ơn : 5
Điểm : 31104
Ngày tham gia : 20/01/2010

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: 10/10
Hài hước:
0/0  (0/0)
Nội tâm:
0/0  (0/0)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Sun Feb 13, 2011 8:08 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguyentrinh
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nữ
Tổng số bài gửi : 72
Age : 38
Đến từ : TP Ho Chi Minh
Châm ngôn sống : Nên là chính mình..thế thui
Số lần được cám ơn : 2
Điểm : 26955
Ngày tham gia : 11/02/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: 10/10
Hài hước:
0/0  (0/0)
Nội tâm:
0/0  (0/0)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Mon Feb 14, 2011 9:41 pm

người con trai như thế này cũng không có gì đáng để níu kéo..chia tay..không ân hận tí nào.. Basketball
Nếu yên người con gái đó như vậy thì trách móc ngưới đó làm gì?
Phải chúc người đó vui khi người đó đc hp chứ/
vì bạn bt chính mình cũng không dem lai hạnh phúc cho ng ta mà...
Người con trai này thật ích kỷ...vậy mà cừ luôn miệng nói rằng hãy về bên anh.liệu khi về bên anh rùi anh có tha thứ đc như lơi anh nối hay không?lệi anh có đủ lòng bao dung không?
????cả một vần đề

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ciamd
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tâm trạng : brooding
Nam
Tổng số bài gửi : 12
Age : 34
Đến từ : Hà nội
Châm ngôn sống : i want everything
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 30825
Ngày tham gia : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Thu Feb 24, 2011 12:31 am

'''' Anh có thể quên em anh có thể ghét bỏ vì sự phản bội của em dành cho anh. nhưng anh làm sao quên được em đã bỏ đi giọt máu của anh, ;;
Khi ra đi. ai cũng có cái cớ của mình, khi trách móc cũng vậy. Nhưng thôi bạn a. Khi đã không còn ở bên nhau nữa. Nguời ta vứt bỏ giọt máu âu cũng chỉ là không muốn kết quả của tình yêu đó còn lại. không còn ở với nhau thì giữ chỉ là ngang trái. tuy có hơi mất tình người.
Đã ra đi rồi thì cũng nên bỏ đi. Cái gì tốt đẹp ta nên giữ ở trong tim. Còn những gì không tốt nên vứt bớt cho nhẹ lòng. Chúc may mắn
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.dulichaulac.com
Sky.Alone
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : sad
Nam
Tổng số bài gửi : 245
Age : 23
Đến từ : Hưng Yên
Châm ngôn sống : cuộc sống là một vấn đề Và chúng ta phải giải quyết vấn đề đó...
Số lần được cám ơn : 3
Điểm : 27146
Ngày tham gia : 22/02/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: 6/10
Hài hước:
4/10  (4/10)
Nội tâm:
9/10  (9/10)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Thu Feb 24, 2011 9:03 am

ui.honnhauhoai kể ra làm chi.bạn là người đàn ông ích kỉ.có thể bạn rất đau nhưng ai ai cũng phải học cách chấp nhận thực tế.t/c k được níu kéo.níu kéo sẽ rất khổ cho cả bạn và người ấy...Hãy chúc người ấy hạnh phúc đi bạn.vì ít nhất đó cũng là lần cuối bạn nhớ đến cô ấy.đừng cố xoá đi kí ức về cô ấy.hãy để nó phai nhạt dần theo năm tháng.rồi có ngày bạn sẽ hạnh phúc hơn cô ấy honnhauhoai ak.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên https://www.youtube.com/watch?v=7R5tK6WLjTc&feature=related
hphong.hnoi
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn


Tâm trạng : cheerful
Nữ
Tổng số bài gửi : 52
Age : 29
Đến từ : Hà Nội
Châm ngôn sống : tự tin là bước đầu trên đường thành công
Số lần được cám ơn : 10
Điểm : 30552
Ngày tham gia : 07/03/2010

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: 5/10
Hài hước:
5/10  (5/10)
Nội tâm:
5/10  (5/10)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Fri Feb 25, 2011 10:48 am

ciamd đã viết:
'''' Anh có thể quên em anh có thể ghét bỏ vì sự phản bội của em dành cho anh. nhưng anh làm sao quên được em đã bỏ đi giọt máu của anh, ;;
Khi ra đi. ai cũng có cái cớ của mình, khi trách móc cũng vậy. Nhưng thôi bạn a. Khi đã không còn ở bên nhau nữa. Nguời ta vứt bỏ giọt máu âu cũng chỉ là không muốn kết quả của tình yêu đó còn lại. không còn ở với nhau thì giữ chỉ là ngang trái. tuy có hơi mất tình người.
Đã ra đi rồi thì cũng nên bỏ đi. Cái gì tốt đẹp ta nên giữ ở trong tim. Còn những gì không tốt nên vứt bớt cho nhẹ lòng. Chúc may mắn
em đã đọc mấy bài viết trước của bạn này rồi. Thật ra là cô gái nói với bạn trai này là đã có em bé nhưng chính bạn trai này đã muốn bỏ thai đi. mội người đừng suy nghĩ 1 chiều oan cho cô gái đó nhé!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nhonhauhoai8491
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nam
Tổng số bài gửi : 36
Age : 33
Đến từ : Thanh Hóa
Châm ngôn sống : Làm người cần thực hiện: Nhẫn+Nhịn+Hiếu+Nghĩa+Tài+Đức+Tâm+Tình: Hotline_0978951821
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 27338
Ngày tham gia : 05/01/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: Bình Thường
Hài hước:
30/50  (30/50)
Nội tâm:
70/50  (70/50)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Fri Feb 25, 2011 11:58 pm

hphong.hnoi đã viết:
ciamd đã viết:
'''' Anh có thể quên em anh có thể ghét bỏ vì sự phản bội của em dành cho anh. nhưng anh làm sao quên được em đã bỏ đi giọt máu của anh, ;;
Khi ra đi. ai cũng có cái cớ của mình, khi trách móc cũng vậy. Nhưng thôi bạn a. Khi đã không còn ở bên nhau nữa. Nguời ta vứt bỏ giọt máu âu cũng chỉ là không muốn kết quả của tình yêu đó còn lại. không còn ở với nhau thì giữ chỉ là ngang trái. tuy có hơi mất tình người.
Đã ra đi rồi thì cũng nên bỏ đi. Cái gì tốt đẹp ta nên giữ ở trong tim. Còn những gì không tốt nên vứt bớt cho nhẹ lòng. Chúc may mắn
em đã đọc mấy bài viết trước của bạn này rồi. Thật ra là cô gái nói với bạn trai này là đã có em bé nhưng chính bạn trai này đã muốn bỏ thai đi. mội người đừng suy nghĩ 1 chiều oan cho cô gái đó nhé!
"
Like a Star @ heaven Nếu bạn cảm thấy phái nữ bị oan thì tôi có thể đối chấp cũng bạn cùng với người tôi yêu trước đây, liệu ai thật hay giả dối thì biết liền thôi." tôi cũng mong bạn sẽ là nguời bảo chữa cho người tôi từng yêu thươngluân đúng" dù sao cũng cám ơn bạn rất nhiều. Nhưng một người con gái mà không biết trân trọng thì tôi cũng thà một cuộc sông cô đơn còn hơn sông với một nguời ko biết dữ gìn tình cảm và không giám chấp nhận và hy sinh vì một tình yêu luân đẹp mà chỉ vì một chút khó khăn nhỏ đã lùi bước. Like a Star @ heaven


Like a Star @ heaven Bạn nghĩ vậy sao? trương hợp của mình thì mình thấy không phải là như vậy? dù sao mình cũng cám ơn bạn, mình đã từng nói chuyện với bố mẹ và nguời thân người mình yêu để không cho kết cục tình yêu kỷ niệm 2 chúng tôi đi vào kết thúc nhưng tất cả đã quá muộn. tôi xa cô ấy chỉ 2 tháng trời rồi cô ấy đi theo người con trai khác liệu khoảng cách 2 tháng có xa và đến nối mật đi tình yêu và những kỷ niệm bên nhau hơn một năm trời chung sông bên nhau không bạn. Chuyện tình của tôi duy nhất có một thử thách và thử thách đó là 2tháng xa cách nhau bạn ạh? và lúc đó tình yêu cũng đi vào kết thúc. tuy tôi trách móc người tôi yêu thương nhưng không phải tôi không yêu cô ấy cũng chỉ vì cô ấy xa cách tôi và đã quay lưng quá nhanh chóng làm tôi sốc qua nên tôi mới nói ra những tâm sự để vơi bớt đi những sự đâu khổ trong tôi. tôi chỉ muốn nói rằng các bạn nữ hay bạn nam du yêu một ai đó nếu cảm thấy ko đến được với nhau dù có chia tay cũng hãy để thời gian nó sẽ tạo khoảng cách dần chớ nên làm cho nhau sốc và đâu khổ quá mọi thứ sẽ không tốt đẹp đâu các bạn ạh? chúc các bạ vui vẻ hạnh phúc? Like a Star @ heaven
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cameranewvn.mov.mn
mtcia
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tâm trạng : cool
Nam
Tổng số bài gửi : 4
Age : 34
Đến từ : bac giang
Châm ngôn sống : bằng thật
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 25214
Ngày tham gia : 28/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Thu Jul 28, 2011 2:24 pm

đúng rồi. mình cũng đồng ý với các bạn, ciamd làm mà không dám chịu trách nhiệm gì, giờ lại trách họ phụ tình. tôi ko đồng ý.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nhonhauhoai8491
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nam
Tổng số bài gửi : 36
Age : 33
Đến từ : Thanh Hóa
Châm ngôn sống : Làm người cần thực hiện: Nhẫn+Nhịn+Hiếu+Nghĩa+Tài+Đức+Tâm+Tình: Hotline_0978951821
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 27338
Ngày tham gia : 05/01/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: Bình Thường
Hài hước:
30/50  (30/50)
Nội tâm:
70/50  (70/50)

Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   Sat Jul 30, 2011 8:59 pm


Gửi bạn hphong.hnoi cùng tất cả cá thàng viên vnthutinh.vn


Chắc các bạn cũng rất buồn hay cảm thấy đâu vì chình mình có một cuộc tình đầy hữa hẹn nhưng mọi thứ lại không được như ý muốn của mình đúng không, cám ơn các bạn cũng đã cho ý kiến với mình. Nói thực từ khi cuộc tình của mình sảy ra ngoài ý muốn mình cảm thấy chẳng có gì đáng yêu hay trân trọng cũng như tin vào con gái khác, đến giờ đây mình cũa chưa giám dẫn thân tim hiểu người nào, có kẽ các bạn vẫn không tin,......? nói thực giờ đây đối với mình chr có công việc,....? mình biét và cũng cảm thấy như vậy là chưa đủ bởi đối với mình thứ mình quan trọng chính là tình yêu và hạnh phúc, nó chính là tài sản mình luân nâng ninh và vun đắp cho nó, có lẽ các bạn sẽ cho rằng mình nói với mọi người là người mình yêu bỏ đi giọt máu của mình là mình không đủ trách nhiệm đúng không, mình nói là nói vậy nhưng liệu mình phải tâm sự cùng mọi người như thế nào chứ, đến giờ đây đã hơn nửa năm bọn mình chia tay, nhưng thự sự mình luân nhớ cô ấy,...? mình chưa thể quên được cố ấy không biết các bạn có thể cho mình lời khuyên được không. với lại tình cảm của hai đũa mình mình sẽ kể lại từ đầu cho các bạn biết ai đúng ai sai trong tình cảm hai đữa mình không, Lần đầu tiên mình cũng phải chấp nhận rằng mình yêu người con gái ma mình đã chia tay bây giờ, lý do mình chưa hiểu tính cách cô ấy, lần đầu tiên mình theo đuỏi cô ấy chỉ vì một lý do quá đơn giản, vì đữa bạn của mình đã cầm máy điện thoại cô ấy nhá máy mình khiên mình thấy lạ và mình gọi lại cô ấy lại bắt máy và nói chuyện với mình trong khi hai đữa các nhau chỉ bức tường, khiến mình đưa ra ý định cưa cẩm cô ấy, vậy là cũng đến lúc cô ấy cũng ngã vào lòng mình, phải nói thời gian cạnh nhau bọn mình vẫn luân hạnh phúc, và cũng đã dành cho nhau tất cả những gì tốt dẹp nhất, Nhưng rồi một ngày mình có ông anh trai ở trong Sài Gòn kết hôn nhân dip đó mình vào đó một thời chưa đầy hai tháng, thì mình đã nhận được tin là cô ấy có người khác, mình chưa bao giờ nghĩ điều đó là sự thật, sảy ra với mình, cô ấy đã nói chia tay với mình bảo là có người khác, nhưng mình chưa bao giờ chấp nhận lời nói đó bời mình đã tìm ra tình yêu và sự chân thành và mình luân dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất, nhưng các bạn thử nghĩ xem, một ngày chung sống và tình cảm có thứ gì quan trọng hơn là sự tôn trọng nhau cùng nhau chia sẻ, cơ chứ, một tình yêu thực sự xa cách một 2 tháng trời là bao đâu, đó chỉ là một thử thách quá nhỏ trong tình yêu và hạnh phúc, mình không muốn trách cô ấy, nhưng bởi mình ko còn đủ sự cảm thônh cho cô ấy mặc dù trong trái tim mình vẫn luân có cô ấy, nhưng cô ấy nêu nghĩ tới tình yêu nghĩ tới những gì tốt đẹp nhất của bọn mình một ít thôi, không đến 2 tháng xa cách gặp lại nhau mình luân mong và hy vọng có cơ hội bên cạnh cô ấy, nhưng cô ấy đã dẫn người con trai khác tới phòng và qua đêm như vậy để chứng mình tình yêu và hạnh phúc cũng như sự mạnh mẽ của họ hay sao, liêu cô ấy có nghi tới nối đâu vẫn trong trái tim mình hay không các bạn cho rằng mình nên cảm thông đúng không nhưng mọi sự sảy ra trong sự kín đáo hoặc một cách nhẹ nhàng thì các bạn cảm tháy nối đâu tư từ đến và có thời gian nguôi đi vết thương như vậy? mình chỉ trách bản thân mình phải gánh chịu một cú sốc quá nhanh mà thôi, nếu như cô ấy cho mình một thời gian có lẽ mọi sự tốt đẹp hơn rất nhiều, và các bạn cũng không cảm thấy sự trách móc của tình cảm bọn mình, nhưng dù sao mình cũng rất cám ơn các bạn đã cho ý kiến,....? cái tên dăng nhập của mình: nhonhauhoai8491 đó chình là mình đăt bằng cả thâm tâm của mình dành cho cô ấy còn 8491 đó chính là năm sinh of mình và cô ấy, và bọn mình cũng có một hộp thư Gmail cũng như vậy.
Dù thế nào đây chăng nữa mình cũng luân chúc các bạn trên vnthutinh cũng như tất cả mọi người khác luân có một tình yêu và hạnh phúc như mình mong muốn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cameranewvn.mov.mn
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Gửi người con gái phụ tình 01658135067   

Về Đầu Trang Go down
 

Gửi người con gái phụ tình 01658135067

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» Gửi người con gái phụ tình 01658135067
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu :: Những bức thư tình hay nhất :: Thông điệp tình yêu-