Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Những kỷ niệm đáng nhớ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
nhonhauhoai8491
Thành viên diễn đàn
Thành viên diễn đàn
avatar

Tâm trạng : happy
Nam
Tổng số bài gửi : 36
Age : 33
Đến từ : Thanh Hóa
Châm ngôn sống : Làm người cần thực hiện: Nhẫn+Nhịn+Hiếu+Nghĩa+Tài+Đức+Tâm+Tình: Hotline_0978951821
Số lần được cám ơn : 0
Điểm : 27638
Ngày tham gia : 05/01/2011

Đôi nét về bản thân
Ngoại hình: Bình Thường
Hài hước:
30/50  (30/50)
Nội tâm:
70/50  (70/50)

Bài gửiTiêu đề: Những kỷ niệm đáng nhớ   Sat Feb 12, 2011 10:49 pm

phải nói chi đây giữa lúc này, một mình một phòng với những ký ức kỷ niệm xưa kia hai ta, anh cháng biết em còn muốn nói chuyện với anh hay không nhưng với điều mà anh nhận ra lúc này đó là không đúng không em. Anh rất muốn nói chuyện với em muốn được hỏi thăm và biết em giờ như thế nao nhưng có lẽ em không còn cần điều đó nhưng anh chỉ gửi em lời chúc phúc luân vui vẻ vướt qua mọi khó khăn của cuộc sông, còn với anh mọi thư đã qua tất cả anh không con cảm thấy mình đâu đớn như ngày xưa, giờ trong anh với em là những kỷ niệm nhưng điều anh mong là chúng ta vẫn là người bạn of nhau mặc du không đến được với nhau có được không em, em biết không anh vô tình vẫn còn nghững tin nhăn ngày xưa em gửi cho anh em nhớ em nói gì không. Những lời nói hỏi thăm cũng rất đơn giản cụ thể:
NHỮNG TIN NHẮN:
1)- anh ăn cơm đi đừng buồn nữa,mà nếu như anh ở đây đến nối như vậy?
2) -anh hay nhỉ buồn thì đã sao chứ nếu anh không nghe thì đừng gọi hay nhắn tin cho em làm gì?
3) -anh là con trai sao lại yếu đuối vậy, thử nghĩ xem anh buồn được mãi ah, chẳng qua em lo cho anh em mới gọi cho anh như thế nào thôi,anh như vây còn nhiều khó khăn liệu anh có lo được không?tùy anh nghĩ sao cũng được anh như vậy em làm sao có lòng tin để em bên anh chứ?
4)- anh hãy suy nghĩ kỹ những điều em nói đi, em cần một người mạnh mẽ không phải một người yếu đuối đâu nếu anh cảm thấy cần em thì đừng buồn nữa việc gì rồi cũng sẽ qua thôi nếu anh biết nhìn vào tương lai?
5)- anh bảo anh là người chỉ mình em là người bên cạnh sao anh lại không nghe em gọi chứ? nếu lựa chọn giữa em và việc anh buồn thì anh chọn gì? nếu chọn em thì hãy cho em cùng chia sẻ với anh. con nếu anh cứ vậy em kệ anh đấy và sẽ không bên anh nữa đâu mặc dù em rất đâu khổ nhưng em sẽ ra đi vì người mình yêu quá yếu đuối và không cần mình nữa thì ở bên làm chì cho đâu khổ?
6)- Tùy anh thôi nhưng thực sự anh làm em rất buồn và thất vọng đấy. vì em cảm thấy em là người ngoài trong khi em đã làm tất cả những gì có thể.
7)- trong khi công việc đã thấy buồn rồi về nhà cần người để chia sẻ cũng không ó nốt thì anh bao em vui lam sao được? anh biết em hôm nay thế nào không sít nữa không được gặp anh nữa em không giám nói với anh vì sợ anh buồn nhưng thưc sự em buồn hơn.
8)- Đoa là tùy anh đó là vì anh không muốn nói với em đó thôi, có em chỉ bị nhẹ thôi giờ khỏi rồi anh không phải lo.
9)- thôi giờ anh ra anh ra đây mà ôn thi tiếp đi đừng buồn làm gì, kiếm một công việc làm tạm không trong đấy anh cũng chưa có việc anh định để mấy năm học vô ích như vậy hay sao.
10)- anh đừng như vậy mà anh thử hỏi khi nào thi quyết định ra đây đi. Khi nào anh cưới tính sâu anh thấy đám cưới quan trọng hơn hay cuộc đời sự nghiệp của anh quan trọng hơn.
11)- em vừa ngủ được một lúc chị h về V lại tỉnh bực mình quá . lúc sáng em bị tụt huyết áp em bị ngất anh àh?em cũng chẳng hiểu sao lại bị như vậy, anh đừng trách mình nữa.
12)- Em biết rồi mọi người biết mà, anh ra với em đi vâng a em thấy buồn lắm lúc nào cũng thấy mệt mỏi cả. có anh bên em thấy yên tâm hơn.
13)- thôi anh đừng nghĩ nữa nó đâu đầu ra anh ngủ đi cho đỡ đâu đầu,em nhớ thương và yêu anh nhiều lắm anh biết không.
14)- uống thuốc làm gì kệ đi cùng lắm là chết chứ gì,thôi em ngủ đây anh ngủ đi anh đừng nghĩ ngời nhiều nữa.
15)- Anh ngủ chưa vợ muốn nghe tiếng chồng rồi đi ngủ chồng nghe máy nhé ! thực sự vợ thấy mệt nhưng không ngủ được vì bị thức giấc không đã ngủ lâu rồi.
16)-không phải vợ không muốn nghỉ nhưng chồng bảo vợ nghỉ làm sao được trong khi công việc bề bộn , vợ muốn không nghỉ để tháng sau nghỉ về quê mấy ngày chồng hiểu vợ nói chứ.
17- Chồng dậy chưa chồng đừng có buồn quá đấy, anh như vật làm sao em yên tâm được cơ chứ? anh phải vui lên rồi em mới vui được , em buồn nhiều rồi chẳng lẽ lại để em lại buồn nữa sao.
18)- Tối qua khóc nhiều vậy có thấy sưng mắt không anh? hứa với em là không khóc và đừng buồn wa nữa việc gì đến nó cũng đến rồi có buồn thì nó cũng chẳng thay đổi ưoợc gì đầu.
19)_ sao Chồng lắp sim này vậy Vợ nhắn tin mãi không thấy trả lời thôi vợ ngủ đây.
20)- đó là tùy Chồng vợ chỉ biết khuyên c như vậy thôi,chồng nghe hay không cũng được nhưng V muốn chồng thi lại rồi làm gì thì làm . Điều đó mới có thể giúp Chồng lo cho Vợ và cuộc sống gia đình được.

Em biết không anh vô tình vẫn còn những tin nhắn này của em anh đọc lại anh thấy câu chuyện này thật quá đơn gian đối với một tình yêu và hạnh phúc, E biết không điều anh thất bại trong thi cử cùng làm anh buồn một chút nhưng nói trhuwcj nó không bằng nói lòng phải xa cách em, cuộc sống của anh đã gặp nhiều chuyện rồi nói về vẫn đề buồn hay không nó chẳng giải quyết được việc gì cả. Nhưng hơn một năm chúng ta bên nhau thực sự em không hiểu gì về cuộc sống của anh anh cần gì nhất. Thứ anh cần là một tình yêu chân thành, nhưng anh lại thấy em không cần sự chân thành đó để dành cho tình yêu hạnh phúc. và cuộc sống sau này, em từ bỏ tình yêu quá dễ dàng trong khi em đã trao và dành tất cả đời người con gái cho anh, hy sinh cho anh rất nhiều, em thấy anh thi không đạt được kết quả không có công việc làm giúp em tin tưởng để em được an nhàn hạnh phúc đúng không, em thấy anh không kiếm ra đồng tiền mà thôi, nhưng em lại không nhận ra cái tình cảm anh dành cho em và cái mà em đã hy sinh vì anh, khi chia tay em anh cảm thấy buồn vì em điều đó nhất. Anh buồn vì em quay thường tình yêu quá nhanh, như em đã nói em không ở bên cạnh anh tất nhiên anh cũng phải có một người khác yêu anh và anh cũng dần quên em đi thôi, thứ em trao anh hy sinh cho anh là tất cả của đời nưoời con gái, chứ không phải là vật chất đông tiền em àh? tuy anh chưa làm ra những vật chât và danh cho em nên em không thấy hạnh phúc nhưng trong thâm tâm anh luân đủ tự tin để em vui vẻ hạnh phúc và không vất vả vì anh. anh biết đêều đó cũng rất khó
bởi anh là người không thiachs nhờ vả ai cả bởi anh là người lên đây đi học nhưng anh tự lo tiền ăn học và ở đây không phụ thuộc gia đình trong khi em bao anh yêu đuối anh thấy đó chẳng phải lý do em chia tay anh. Anh rất hiểu tính em và sự việc tình cảm chúng ta sảy ra như vậy anh cũng được nhiều người góp ý nên làm gì?
Em bảo anh không chia sẻ với em điều đó là sai làm trong cuộc sống và từ khi chúng ta bên nhau trong thâm tâm và cuộc sống của anh những tâm sự gì anh chưa bao giờ dấu em điều gì? người dấu và không muốn chia sẻ là em em co biết không em ốm em bệnh tật như vậy em sợ anh buồn ư anh chỉ lo cho em chứ anh không buồn đâu em biết không nhưng em khi vở lở ra rồi mới cho anh biết thậm chí em yêu một người khác em lại dấu anh rồi đến phút cuối em mới cho anh biết cái cảm giác khi anh nhận đuược tin tức đó anh cũng rất xốc, anh luân chờ đợi và thông cảm mong em quay lại với anh. Anh biết em đã quyết định em sẽ không quay lại nữa, nhưng anh không chấp nhận được khi em khơi lại vết thương lòng anh.
Nhưng gơờ tất cả anh chỉ mong em hãy quên đi chúng ta làm một người bạn bình thừơng thôi anh chắng mong gì hơn,
còn giờ đây trong anh là những kỷ niệm hạnh phúc luân tràn đầy trong trai tim và quáy lòng anh giờ anh chỉ cần giữ chúng ta nên trân trọng những gì mình từng có em àh.
Anh chúc em mãi mãi hạnh phúc bên người mình yêu?và một công việc thuận lợi làm ăn phat đạt? mong gặp em trong ngay HỈ của em ? chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhát của cuộc sống con người sẽ đến với em?

Ngày vội qua mau
Con đóm đèn chập chờn trước cửa
Đêm xuống
Còn mình tôi tê lạnh trong sương
Buồn!
Nhớ em
Ngày còn nhau tha thiết yêu thương
Tình mình đẹp như màu hoa phượng
Nhưng!!!
Lòng người thay đổi
Em đã đi vạn dặm chân trời
Để lại anh một vết thương và nổi nhớ hằn sâu
Biết tìm đâu một bóng hình?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://cameranewvn.mov.mn
 

Những kỷ niệm đáng nhớ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn của những bạn trẻ đang yêu :: Giao lưu :: Nhật ký-